0793 823 000/0982 902 468
hometel@dtj.com.vn

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm từ việc phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng , dịch vụ tư vấn và đầu tư của DTJ Group trong suốt thập kỷ qua, DTJ HOMETEL ra đời với sứ mệnh trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng cho quý khách hàng trên mọi miền đất nước với chi phí không thể hợp lý hơn.

Từ năm 2018, DTJ Hometel đi vào hoạt động với dịch vụ đạt chuẩn 3 sao +, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Hometel là sự tích hợp giữa Căn Hộ (Home) và Khách sạn (Hotel) mang lại đầy đủ tiện nghi cho khách hàng như được sống trong căn nhà của mình, đồng thời vẫn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao như ở Khách sạn mà giá cả cực kỳ hợp lý.

Hiện nay DTJ Hometel đang chú trọng phát triển tại chi nhánh Phú Quốc và Hạ Long, với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng khang trang, tọa lạc tại vị trí trung tâm, giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển, vui chơi. Góp phần gia tăng những trải nghiệm thú vị, để kỳ nghỉ của quý khách trở nên trọn vẹn nhất. 

Chúng tôi hy vọng trong suốt chặng đường phát triển sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng.

Dtj Hometel chân thành cảm ơn!

DTJ Hometel
Trân trọng cảm ơn!